LẮP ĐẶT XỬ LÝ KHÓI MÙI BẾP TẠI HÀ NỘI

Thông tin sản phẩm: 

Tên sản phẩm Máy lọc tĩnh điện xử lý khí thải công nghiệp
Model WZ-FH-BA
Kích thước 810x800x670 mm
Lưu lượng gió 8000 m3/h
Công suất 500W
Điện áp 220V
Độ cản áp 150Pa
Hiệu suất thanh lọc Tốt hơn tiêu chuẩn quốc gia
Trọng lượng 36 kg
Vật liệu Vỏ inox sơn tĩnh điện 
Xuất xứ Trung Quốc

Máy lọc tĩnh điện xử lý khí thải công nghiệp WZ-FH-BA

KHÍ THẢI CỦA BẾP CÔNG NGHIỆP ĐỘC HẠI CHO SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG

Khói thải của bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng, khách sạn, đặc biệt là những nhà hàng có thực đơn bao gồm các món chiên xào thường chứa lượng lớn phân tử dầu mỡ tồn tại dạng khí, lỏng hoặc sol khí và mùi. Vì vậy, các hệ thống xử lý mùi bếp công nghiệp với máy lọc tĩnh điện WZ-FH-BA được thiết kế để có đủ khả năng ngăn chặn, hạn chế dầu mỡ (giảm nguy cơ cháy nổ) bám trên đường ống khó nhà bếp và khử hoàn toàn mùi (mùi thức ăn, chất hữu cơ bay hơi, mùi cháy khét,…) trong khói bếp. Trong trường hợp khí thải bếp có nhiều mùi hệ thống sẽ được tích hợp thêm máy khử mùi Ozone, UV hoặc màng lọc Carbon để tăng hiệu quả xử lý mùi.

BẾP CÔNG NGHIỆP LẮP ĐẶT MÁY LỌC TĨNH ĐIỆN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ KHÍ THẢI

Máy xử lý khí thải công nghiệp WZ-FH-BA sử dụng công nghiệ phin tĩnh điện loại bỏ tạp chất khói bụi & bụi từ luồng không khí bằng lực hút cả điện tích tĩnh điện. Bằng cách này, bộ lọc tĩnh điệ có thể làm sạch 95%-98% khói nhìn thấy được và mùi từ khí thải công nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu xử lý khí thải công nghiệp, đối tác có thể lựa chọn một sản phẩm lọc tĩnh điện WZ-FH-BA của công ty DAGIA VIỆT NAM phù hợp với nhu cầu từ 6000m3 đến 8000m3. Ưu điểm phương pháp máy xử lý khí thải theo phương pháp tĩnh điện là vận hành dễ dàng, liên tục không cần tới chuyên gia công nghệ, công suất xử lý lớn, vệ sinh, thay thế, nâng cấp hệ thống không gặp nhiều khó khăn. Giảm thiểu mức tối đa chi phí bảo bệ môi trường, xây dựng doanh nghiệp thân thiện với môi trường và đáp ứng đầy đủ quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải công nghiệp đối với bụi và các chất vô cơ.

Để giảm thiểu tác hại của khói bếp, đặc biệt là tại các bếp ăn công nghiệp, chủ bếp cần cân nhắc đến các phương pháp sau:

  • Đảm bảo không gian nấu thông thoáng
  • Lắp đặt hệ thống hút khói, thông gió
  • Lắp đặt các hệ thống xử lý khói bếp chuyên nghiệp có khả năng lọc sạch khói bụi và xử lý các chất độc hại trước khi thải ra môi trường.

Mặc dù đã cải thiện không gian nấu nướng và lắp đặt hoàn thiện hệ thống thông gió, nhưng việc xử lý khí thải nhà bếp đầu ra vẫn là vấn đề mà bếp ăn công nghiệp đang có nhiều băn khoăn trăn trở. Tham khảo rất nhiều anh em bạn bè và đối tác thân cận, chủ đầu tư đã tìm đến giải pháp máy lọc tĩnh điện xử lý khói bếp và tìm đến Dagia để được tư vấn hệ thống hoàn chỉnh và hiệu quả nhất.

  • Máy lọc tĩnh điện mang đến hiệu quả xử lý khói thải tốt, hiệu quả xử lý khói bếp đạt tiêu chuẩn quốc gia, ngoài ra trong quá trình hoạt động máy cũng có sản sinh ra một lượng nhỏ khí ozone hỗ trợ khả năng xử lý mùi.
  • Chi phí vận hành thấp: Phin lọc của máy có thể tái sử dụng nhiều lần giúp giảm chi phí thay phin lọc như các loại máy lọc khói bụi thông thường.

Máy lọc tĩnh điện xử lý khí thải công nghiệp WZ-FH-BA đã được lắp đặt hoàn thiện cho bếp ăn công nghiệp, không ảnh hưởng đến cấu trúc không gian sẵn có trước đó, đảm bảo tiến độ nhanh, đảm bảo an toàn lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *