Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN DAGIA VIỆT NAM được thành lập từ năm 2018 với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với giá thành trung thực đúng mức của nó của những nhà cung cấp tên tuổi trên thế giới mà chúng tôi làm đại diện hoặc thương mại. Mục tiêu cung cấp chất lượng sản phẩm tốt hơn để cải thiện điều kiện làm việc của khách hàng tốt hơn, tăng hiệu suất làm việc, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng, cam kết phát triển mối quan hệ với khách hàng dựa trên mục đích duy trì lợi ích lâu dài, không đùn đẩy trách nhiệm cho đối tác, luôn luôn thực hiện trách nhiệm của nhà cung cấp một cách triệt để nhất. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm cho ngành phụ trợ và dịch vụ sau bán hàng đầy đủ. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng khi chọn sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN DAGIA VIỆT NAM cung cấp.

Tại sao chọn chúng tôi

Chuyên nghiệp

Có đội ngũ thiết kế và phát triển độc lập

Chất lượng

Mười năm tập trung, công việc chân thành

Đổi mới

Đổi mới công nghệ, thúc đẩy xu hướng cuộc sống mới

Đổi mới

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, thân mật và tỉ mỉ

CÔNG TY CỔ PHẦN DAGIA VIỆT NAM chuyên setup hệ thống bếp công nghiệp phục vụ cho các nhà hàng, trường học, bệnh viện, bếp ăn tập thể… (thiết kế, thi công lắp đặt và hoàn thiện công trình bếp)
   – Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm trước khách hàng và pháp luật . Chỉ kinh doanh những mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng .Các sản phẩm có trên đều ghi rõ xuất xứ nơi sản xuất.

– Tầm nhìn:

CÔNG TY CỔ PHẦN DAGIA VIỆT NAM  trở thành một đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam, và vươn tầm ra Đông Nam Á.

 – Sứ mệnh:

CÔNG TY CỔ PHẦN DAGIA VIỆT NAM đưa thiết bị tốt, tiện dụng, phù hợp với tiêu trí sử dụng vào căn bếp giúp cho những người đầu bếp được thể hiện như những nghệ sỹ, giúp họ tạo ra các món ăn ngon phục vụ mọi người.
– Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã và luôn cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất phù hợp với từng căn bếp, từng đầu bếp.            

Giá trị cốt lõi 
CÔNG TY CỔ PHẦN DAGIA VIỆT NAM hành động dựa trên những giá trị sau: 

 – Khách hàng là trọng tâm (đầu bếp là nghệ sỹ)
Khách hàng luôn là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược 

– Trách nhiệm xã hội
Nhận thức rõ trách nhiệm của một doanh nghiệp, CÔNG TY CỔ PHẦN DAGIA VIỆT NAM không những hoạt động  vì mục đích sinh lời mà còn đóng góp một cách tích cực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển xã hội. 

– Sáng tạo và Chất lượng
CÔNG TY CỔ PHẦN DAGIA VIỆT NAM lựa chọn công nghệ, cải tiến thiết bị và quy trình là những yếu tố trung tâm, mặt khác luôn hướng tới những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng. 

 – Linh động và Hiệu quả
Hệ thống quản trị và sản xuất mang tính linh động cao nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đa dạng của khách hàng. 

 

Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được sự tín nhiệm của Quý khách